Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Đẳng Cấp Thế Giới

grundfos-dịch vụ kỹ thuật đứng đầu thế giới

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Kỹ Thuật Máy Bơm Nước Đẳng Cấp Thế Giới

Grundfos là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật máy bơm đẳng cấp thế giới. Từ đặc tả kỹ thuật và thiết kế đến vận hành, lắp đặt bao gồm cả bảo trì, sửa chữa, tối ưu hóa và thay thế phụ kiện. Xây dựng sự hài lòng và mối quan hệ khách hàng lâu dài.

Grundfos-dịch vụ kỹ thuật máy bơm hàng đầu trên thế giới
Grundfos-dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trên thế giới

Grundfos Cung Cấp Dịch Vụ Nghiệm Thu Máy Bơm

Grundfos hỗ trợ cung cấp giấy tờ nghiệm thu. Để giúp máy bơm nước của bạn đưa vào vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Bạn cần máy bơm của bạn được lắp đặt và đưa vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nếu bơm không được lắp đặt và cài đặt chính xác. Thì ngay cả những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng có thể bị sự cố. Lỗi lắp đặt có thể dẫn đến những hư hỏng, tổn thất về thời gian và tiền bạc.
  • Trong tất cả các hệ thống phức tạp. Rất nhiều thứ có thể bị sai. Dịch vụ nghiệm thu của chúng tôi đảm bảo chúng không xảy ra. Như một phần của hợp đồng nghiệm thu, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ với các dữ liệu hoạt động từ chúng tôi. Nghiệm thu của chúng tôi bao gồm cả kiểm tra các máy bơm, thiết bị điều khiển, và hiệu suất.
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi kết hợp kiến thức sản phẩm toàn diện. Với một sự hiểu biết của một loạt các ứng dụng, và kinh nghiệm làm việc với chúng. Họ sẽ đảm bảo rằng các giải pháp máy bơm của chúng tôi là hoàn toàn tích hợp vào hệ thống và công việc theo yêu cầu của bạn.

Phụ Tùng Thay Thế Máy Bơm Có Ngay Khi Bạn Cần

  • Dịch vụ cung cấp cho bạn danh sách những phụ tùng đề nghị lưu kho dành cho việc thay thế tại thời điểm bán hàng ban đầu, giảm thời gian dừng máy.
  • Để tránh thời gian dừng máy không mong muốn của khách hàng, chúng tôi đảm bảo rằng các phụ tùng quan trọng luôn luôn có sẵn trong kho.
  • Grundfos sẽ đảm bảo rằng nhu cầu và kỳ vọng theo tay-trong-tay cho việc cung cấp phụ tùng thay thế, tùy thuộc vào hệ thống bơm của bạn, tính chất quan trọng của tiến trình cài đặt của bạn, hoặc mức độ tuỳ biến của máy bơm của bạn. 

24/7 Cung Ứng Và Phân Phối Máy Bơm

Grundfos có một hệ thống chuỗi cung ứng mạnh mẽ. Phụ tùng có thể được bao gồm như là một phần của Hợp đồng dịch vụ hoặc được đặt hàng trực tiếp từ Grundfos. Nếu cần thiết, Grundfos cung cấp dịch vụ giao hàng 24/7 – nơi chúng tôi có thể gửi phụ tùng thay thế từ kho của chúng tôi trên toàn thế giới trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận đơn đặt hàng của bạn.

Bạn có thể xem thêm: tin tức hữu ích về grundfos

Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: bomnuocdanang@gmail.com


Chat Facebook Zalo: 0901.120.122
Hotline: 0901.120.122