Máy bơm nước công nghiệp Grundfos – Máy bơm nước Đan Mạch

Máy bơm nước công nghiệp Grundfos - tiết kiệm điên cho động cơ máy bơm

Máy bơm nước công nghiệp là dòng bơm chuyện dụng cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Có nhiều loại bơm công nghiệp như bơm trục ngang, trục đứng, bơm chìm, bơm hoả tiễn… Hầu hết các dòng bơm công nghiệp được sản xuất theo điện 3 pha.

Máy bơm nước công nghiệp Grundfos - tiết kiệm điên cho động cơ máy bơm
Máy bơm nước công nghiệp Grundfos – tiết kiệm điên cho động cơ máy bơm

Máy bơm nước công nghiệp Grundfos

Với phân khúc chủ yếu đánh vào các công trình, dự án, các khu công nghiệp. Cho nên máy bơm nước Grundfos được thiết kế thông số kỹ thuật cũng như khả năng ứng dụng thực tế vơí từng nhu cầu. VD: ở dòng máy bơm nước trục ngang, máy bơm Grundfos thiết kế đúng chuẩn để xử lý nhu cầu cho khách hàng. Máy bơm NBG 65 – 40 – 250/255, công suất: 25KW/380V/50HZ. Lưu lượng: 24-60 m3/h. Cột áp: 80m, lưu lượng: Q = 50m³/h. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Grundfos – Singapore. An Quảng đã cung cấp dòng máy này đến dự án khu nghĩ dưỡng ven sông X2, Hội An. Trong thời gian hoạt động, máy bơm chạy rất êm và đạt tiêu chuẩn cho dự án.

Máy bơm nước công nghiệp grundfos
Máy bơm nước công nghiệp grundfos

Chính vì thế, hầu hết tất cả các dòng máy bơm nước công nghiệp Grundfos đều có công suất và lưu lượng lớn. Cột áp cao, dùng điện 3 pha, vận hành êm, ổn định.

Đối với dòng máy bơm nước công nghiệp Grundfos trục đứng.

Dòng bơm này có ưu thế về cột áp đẩy cao, thường được sử dụng cho các ngành chuyên dụng. Bên cạnh đó, để tối ưu công năng sử dụng của dòng bơm này. Người ta thường kết hợp máy bơm Grundfos trục đứng với các dòng bơm khác. Tạo thành cụm bơm với hiệu suất cao hơn, đáp ứng được yêu cầu trong các dự án, công trình.

Ngoài ra, bơm nước công nghiệp còn có cả dòng bơm nước thải, hoả tiễn

Dòng bơm chìm nước thải cũng được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp. Trên thực tế, đây là dòng bơm được ứng dụng ngay trong phân đoạn xử lí nước thải, hút hố móng công trình,… Đây là phân đoạn vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động hay thi công dự án.

Đối với dòng hoả tiễn là dòng thả chìm ở giếng khoan với độ sâu tư 2-30m trở lên. Tuỳ vào kích cỡ ống khoan mà ta chọn kích cỡ bơm cho phù hợp. Và khi mua nhớ để ý đến dòng điện của máy là 1 pha hay 3 pha.

Đa số, các dòng bơm nước công nghiệp Grundfos phải đặt hàng. Ít dòng công nghiệp nào có hàng sẵn ở Việt Nam. Thời gian đặt hàng cũng khá lâu, vì có những dòng đặt hàng nhà máy mới bắt đầu sản xuất. Giá cả thì khá cao nhưng chất lượng thì đi đầu trong tất cả các hãng bơm. Các công trình lớn thì không thể để tình trạng mất nước hay gì làm trở ngại đến quá trình thi công hay hoạt động kinh doanh. Thế nên, bạn chọn hãng này thì 1 lần chọn dùng cả đời. Giá tiền của một sản phẩm bằng số lần sử dụng của nó.

Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: kinhdoanh1@anquang.com

Xem thêm: Đại lý uỷ quyền bơm Grundfos tại miền trung

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


Chat Facebook Zalo: 0901.120.122
Hotline: 0901.120.122