Các loại Máy Bơm Chìm nước thải [chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn]

Các loại máy bơm chìm nước thải chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn

Máy bơm chìm nước thải là thiết bị cần thiết cho các công trình nhà hàng, khách sạn, nhà ở… Tại các khu đô thị. Khối lượng nước thải thải ra môi trường tại các nhà hàng, khách sạn là rất lớn. Do đó, chúng ta cần một máy bơm chuyên dụng để thoát nước ra ngoài. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều hãng cũng như model máy bơm chìm. Khách hàng rất khó lựa chọn máy bơm chìm nước thải đúng với nhu cầu sử dụng.

Các loại máy bơm chìm nước thải chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn
Các loại máy bơm chìm nước thải chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn

Các loại máy bơm chìm nước thải chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn

1. Máy bơm chìm nước thải Grundfos

Máy bơm chìm nước thải Grundfos
Máy bơm chìm nước thải Grundfos

Grundfos là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới. Các model của Grundfos chuyên dùng cho công trình dự án. Máy bơm chìm nước thải với thiết kế gọn nhẹ, êm ái và an toàn. Máy được chế tạo inox đúc không gỉ, chống mài mòn. Có thể dùng model:AP12.40.06.3 xuất xứ từ Đan Mạch.

Máy bơm Grundfos được nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch về Việt Nam. Với đầy đủ chứng từ Co,Cq giúp bạn dể dàng nghiệm thu công trình. Được bảo hành 24 tháng chính hãng.

Tuỳ theo nhu cầu thực tế của bạn mà chọn model cho phù hợp như: SLV, SL1, S, AP,…

Xem thêm: Các loại máy bơm chìm thải Grundfos

2. Máy bơm chìm nước thải Pentax

Máy bơm chìm nước thải Pentax - Italy
Máy bơm chìm nước thải Pentax – Italy

Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng ở Italy. Tất cả các sản phẩm của Pentax-Italy đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Có đầy đủ chứng từ gốc Co,Cq để bạn nghiệm thu cho công trình. Bảo hành hãng 12 tháng.

Máy bơm chìm nước thải Pentax khá đa dạng về mẫu mã. Chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn cũng rất nhiều. Thiết kế vỏ nhựa, thân gang, inox,… đầy đủ công suất phục vụ khách hàng.

Tuỳ theo nhu cầu thực tế bạn cần lưu lượng, công suất thải bao nhiêu mà chọn bơm cho đúng nhu cầu. Những model chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn của Pentax như: DX, DP, DG, DH, DMT, DCT, DTRT,… Các model này đều thiết kế cánh hở, có thể bơm nước thải lẫn tạp chất. Tuy nhiên, nước thải của nhà hàng khách sạn thường có lẫn tạp chất như dầu mỡ, thức ăn… nên bạn cần lưu ý chọn loại bơm cho phù hợp.

Lưu ý: Máy bơm Pentax tất cả đều nhập khẩu từ Italy, nếu trường hợp xuất xứ không rõ ràng, hay liên doanh thì máy bơm đó là hàng giả.

Xem thêm: Các loại máy bơm chìm thải Pentax-Italy

3. Máy bơm chìm nước thải APP – Taiwan

Máy bơm chìm nước thải APP
Máy bơm chìm nước thải APP

Máy bơm chìm nước thải APP được sản xuất từ Đài Loan, được đánh giá là thương hiệu chất lượng cao, hoạt động êm không gây tiếng ồn. Chính sách bảo hành cũng như xuất xứ rõ ràng.

APP khá đa dạng về mẫu mã, những mẫu bơm APP chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn như: JK, DSK, KS, DSP,SB,…

Tùy vào loại máy bơm và công suất của máy bơm đó mà giá thành của nó sẽ có những thay đổi khác nhau. Tuy nhiên thì máy bơm nước nhập khẩu từ các quốc gia lân cận, nằm trong khu vực Châu Á, Châu Âu về Việt Nam đều có những mức giá tương đối hợp lý nhất.

Máy bơm chìm nước thải APP được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên cũng có đầy đủ chứng từ CO/CQ và bảo hành chính hãng.

Xem thêm: Các loại máy bơm chìm thải APP – Taiwan

4. Máy bơm chìm nước thải Wilo

Máy bơm chìm nước thải Wilo
Máy bơm chìm nước thải Wilo

Wilo là thương hiệu của Đức. Tuy nhiên, máy bơm chìm Wilo được sản xuất tại nhà máy tại Hàn Quốc.

Máy bơm nước Wilo có thiết kế tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Thích hợp cho các công trình xử lý nước thải tại nhà hàng, khách sạn, trường học,…

Các model đáp ứng áp lực nước ổn định, chịu nhiệt, cần lưu lượng, cột áp cao phù hợp với từng mục đích sử dụng của Khách Hàng.

Các model máy bơm chìm nước thải Wilo được chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn như: CSP, PD, PDV, PDN,… Các loại máy bơm này có dải công suất rộng được làm bằng gang hoặc inox, có hoặc không có phao tự động. Đặc biệt, nó có thể bơm hút được nước thải có lẫn tạp chất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Máy bơm chìm nước thải Wilo được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên cũng có đầy đủ chứng từ CO/CQ và bảo hành chính hãng.

Xem thêm: Máy bơm nước Wilo

Ngoài những dòng sản phẩm trên, vẫn còn những dòng sản phẩm khác như bơm chìm nước thải Ewara, Ebara, NTP,…

Để biết thêm thông tin chi tiết. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

☎️ : 0901120122 – 0905494568
🏩 :295 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  📧: kinhdoanh1@anquang.com

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


Chat Facebook Zalo: 0901.120.122
Hotline: 0901.120.122